Metro Connect ร่วมมือ IBM จัดงาน Metro Connect & IBM Software Solutions Day

Metro Connect ร่วมมือ IBM จัดงาน Metro Connect & IBM Software Solutions Day

บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไอบีเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “Metro Connect & IBM Software Solutions Day” ในวันที่ 22 มีนาคม 2566 ณ.โรงแรม Nikko Bangkok โดย คุณวรัชญ์ รัตนธรรมมา (คนตรงกลาง),  Assistant Vice President  บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน และมีผู้เชี่ยวชาญบรรยายโซลูชั่นต่างๆ ดังต่อไปนี้

คุณธนัช การไว (คนที่สองจากซ้าย), Data and AI Portfolio Brand Technical Specialist จาก บริษัทไอบีเอ็ม บรรยายในห้วข้อ Data and Al - Data Observability Monitoring Data Pipelines in Databand. Operationalize the immediate detection and resolution of data incidents.Catch issues before they create costly impacts to your business. โดยแสดงถึงความสามารถในการสังเกตข้อมูลเชิงรุกและการจัดการเหตุการณ์ ดําเนินการตรวจจับและแก้ไขเหตุความผิดปกติของข้อมูลต่างๆได้ แบบ Near Real time และ Visualized ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย ทำให้สามารถตรวจจับปัญหาก่อนที่ปัญหาจะสร้างความเสียหายและส่งผลกระทบและก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายสูงต่อกับธุรกิจของลูกค้า

คุณสุพจน์ สมบัติโพธิอุดม (คนที่สามจากขวา), Client Technical Specialist, IBM Software Group, จากบริษัท ไอบีเอ็ม  บรรยายในห้วข้อ Automation - Discover intelligent solutions from IBM to automate business workflows, seamlessly integrate business systems ซึ่งจะช่วยให้องค์กรสามารถดำเนินธุรกิจสู่การทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างชาญฉลาดและทำงานอย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ

คุณพัชร ศรีนิ่มนวล (คนที่หนึ่งจากขวา), Technical Solutions Specialist IBM Security จาก บริษัทไอบีเอ็ม บรรยายในห้วข้อ Security - Provides enterprise cybersecurity solutions to help you thrive in the face of uncertainty  โดย Security Solution จาก IBM เหล่านี้จะช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถบริหารจัดการความเสี่ยงและใช้การรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการสำหรับ Sensitive data, Cloud, End point และข้อมูลที่มีค่าอื่นๆ ขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณนพกิตติ์ นวลิขิต (คนที่สองจากขวา), Partner Technology Specialist จาก บริษัท ไอบีเอ็ม บรรยายในห้วข้อ Sustainability - Accelerate sustainability by managing all your environmental, social and governance (ESG) indicators in a single platform ในการมุ่งเน้นที่ความยั่งยืนเป็นเรื่องยากสำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ที่ไม่ใช่ทางเลือกในการนำเป้าหมายความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมไปสู่การปฏิบัติโดย IBM มีกลยุทธ์และโซลูชันที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะการหาพันธมิตรที่เหมาะสมเพื่อช่วยลูกค้าสร้างแผนงานเชิงกลยุทธ์ที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสร้างผลกำไรได้มากขึ้น

ทั้งนี้ บริษัท เมโทรคอนเนค  เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ IBM Software ได้รับความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งในการขยายตลาดสู่บริษัทคู่ค้า เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว รวมถึงการช่วยเหลือและส่งต่อความรู้ความชำนาญให้แก่บริษัทคู่ค้า เพื่อพัฒนาและต่อยอดโซลูชันที่ตอบโจทย์กับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน

 

ข่าวเกี่ยวข้อง