Metro Connect ร่วมมือ Hewlett Packard Enterprise จัดงาน Maximizing Efficiency with HPE

Metro Connect ร่วมมือ Hewlett Packard Enterprise จัดงาน Maximizing Efficiency with HPE

บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ร่วมกับ บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “Maximizing Efficiency with HPE”  เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤศิกายน 2566 ณ.โรงแรม The Athenee Hotel โดยคุณวรัชญ์ รัตนธรรมมา,  Assistant Vice President บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน และมีผู้เชี่ยวชาญบรรยายโซลูชั่นต่างๆ ดังต่อไปนี้

คุณชัยรัตน์ โล้วโสภณกุล, Product Manager จาก บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด บรรยายในห้วข้อ “Build  Private Cloud on Demand Wherever You Need It” โดยใช้  “HPE GreenLake for Private Cloud Business Edition” ซึ่งเป็น Hybrid Cloud ที่ใช้งานง่ายและยืดหยุ่น โดยสามารถจัดการทรัพยากร IT บนพื้นที่ส่วนตัวและคลาวด์ เพื่อตอบสนองการเติบโตของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติและเครื่องมือที่ช่วยให้ข้อมูลและแอปพลิเคชันมีความปลอดภัย รวมถึงการเข้ารหัสข้อมูล ควบคุมการเข้าถึง และมาตรฐานความปลอดภัยเพื่อป้องกันข้อมูลที่มีความสำคัญ นอกจากนั้นได้นำเสนอ “HPE GreenLake Edge to Cloud Platform” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพื้นฐานของ HPE GreenLake ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่มีความเข้มงวดตั้งแต่ Edge Devices ไปจนถึงคลาวด์ ทำให้สามารถบริหารจัดการโครงสร้าง IT ได้อย่างเป็นระบบ มีรูปแบบการจ่ายเงินตามการใช้บริการจริง และมีความรวดเร็วในการเปิดใช้แอปพลิเคชันและบริการใหม่ๆ บนโซลูชั่น Hybrid Cloud

คุณธัช ทองจุไร, Storage Sales Specialist จาก บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย)จำกัด บรรยายในห้วข้อ “Modernize Data Protection Across Hybrid Cloud”  แนะนำความเหมาะสมในการเลือก Solution ในการ Protect ข้อมูลให้เหมาะสมตามความ critical ของระบบ ซึ่งใน Solution Backup จะใช้ HPE GreenLake for Backup and Recovery ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยจากการโจมตีจาก Ransomware ด้วยความประหยัดในการจัดเก็บข้อมูลและความง่ายในการบริหารจัดการ นอกจากนั้นได้นำเสนอ Solution Disaster Recovery ด้วยผลิตภัณฑ์ “Zerto” ที่มาพร้อมความสามารถในการปกป้องข้อมูลแบบ Real-Time โดยมีความสามารถจัดการผู้บุกรุกด้วย Real-Time Detection Ransomware ด้วย AI ทำให้ช่วยลดความเสียหายได้ดีที่สุดกรณีที่องค์กรถูก Ransomware โจมตี

คุณวีรชาติ นวรุ่งเรือง, Business Development Manager จาก CAD-IT Consultants (ASIA) PTE LTD. บรรยายในห้วข้อ “The Power of Engineering Simulation with HPC Technology” แนะนำเทคโนโลยี Engineering Simulation ที่เป็นประโยชน์ในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงเทคโนโลยี High Performance Computing (HPC) และแนะนำกลุ่มเป้าหมายที่น่าสนใจ

คุณสุรชัย วชิรรัตนวงศ์, Business Development Manager จาก บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด บรรยายในห้วข้อ “Elevate Performance with Al-Powered Support with HPE Tech Care Service” นำเสนอ HPE Services Portfolio ที่ HPE สามารถให้บริการลูกค้าเพื่อการใช้งาน ผลิตภัณฑ์และ Solution ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณไชยพงศ์ จรุนาวิน, Business Development Manager จาก บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัดบรรยายในห้วข้อ “Invulnerable Your Data with HPE Data Encryption Service & Unify Hybrid Cloud Management Experience with HPE Cloud Management Platform” แนะนำ HPE Data Encryption Services ที่มีความสามารถปกป้องข้อมูลด้วยบริการเข้ารหัสข้อมูลของ HPE โดยช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลได้แม้ว่าองค์กรจะเผชิญกับการรั่วไหลของข้อมูล และแนะนำ HPE Cloud Management Platform โดยกล่าวถึงวิธีการบริหารจัดการบนระบบคลาวด์แบบครบวงจรที่ให้ประสบการณ์การใช้งานหมือนกัน แม้จะใช้ระบบคลาวด์ที่แตกต่างกัน

คุณเพ็ญนภา เดชเจริญศรี, Assistant Product Sales Specialist จาก บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด  บรรยายในห้วข้อ “MCC Promotion, HPE ENGAGE &GROW”  แนะนำสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต่างๆ สำหรับคู่ค้าของ บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด  และ บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย)

ทั้งนี้ บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด  เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยได้รับความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งในการขยายตลาดสู่บริษัทคู่ค้า เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว รวมถึงการช่วยเหลือและส่งต่อความรู้ความชำนาญให้แก่บริษัทคู่ค้า เพื่อพัฒนาและต่อยอดโซลูชันที่ตอบโจทย์กับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน

ข่าวเกี่ยวข้อง